Giới thiệu

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

Trong nhiều năm qua Công ty TNHH SaHo tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong các chiến dịch Marketing Online, hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. Với sức trẻ, khả năng tư duy nhạy bén, chúng tôi không ngừng nghiên cứu đón đầu xu hướng và làm mới bản thân để mang đến cho doanh nghiệp Việt SỰ HIỆU QUẢ - SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI.


SaHo hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, chuyên sâu về thiết kế Website, thiết kế ấn phẩm, Marketing tổng thể,...  Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng  thành công thương hiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến đông  đảo khách hàng tiềm năng, tạo ra đột phá về doanh thu. Với những gì đã và đang làm được, Tập thể Công ty TNHH SaHo tự tin đồng hành với doanh nghiệp Việt, kiến tạo nền tảng, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp và hữu ích cho cộng đồng.

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TẠI SAHO 

1. THIẾT KẾ WEBSITE

Đến với SaHo khách hàng không khỏi ngạc nhiên về dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi. Website được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì thế SaHo luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ thiết kế Website tốt nhất.
Tại SaHo các gói thiết kế Website chuẩn và chất như mong đợi:
- Kho giao diện mẫu phong phú đến hàng ngàn Template
- Miễn phí tên miền (.com và .net) + Hosting (1GB + Băng thông không giới hạn)
- Website chuẩn SEO
- Hiển thị tốt trên mọi thiết bị
- Bảo mật cao
- Thời gian thiết kế nhanh chóng
- Quản trị dễ dàng và hướng dẫn sử dụng đầy đủ
 Chính vì vậy mà tạo nên sự khác biệt của SaHo với các doanh nghiệp cùng ngành khác.
 

2. QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo Adwords là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại công ty chúng tôi. Khi các bạn đến với SaHo các bạn sẽ được các chuyên gia Adword của chúng tôi tư vấn kỹ càng nhằm giúp các bạn chọn lựa được từ khóa hợp lý, từ đó triển khai thành công quảng cáo trên Google với chi phí tối ưu nhất nhất có thể. 

3. QUẢNG CÁO FACEBOOK

Ngày nay với số lượng người sử dụng Facebook đã đạt được con số 25 triệu người thì việc sử dụng quảng cáo Facebook là một chiến lược rất tiềm năng cho các doanh nghiệp. SaHo cùng đội ngũ nhân viên 5 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm dự án quảng cáo Facebook đa dạng ngành nghề/ lĩnh vực, tự tin có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.


4. MARKETING TỔNG THỂ

Để triển khai một kế hoạch Marketing phù hợp, giúp mang về doanh thu ổn định thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm tốt. Nên hãy để SaHo thực hiện nhiệm vụ này cùng các bạn. 
Với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực marketing, SaHo cam kết hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nền tảng tốt, định hình thương hiệu, giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

5. CONTENT MARKETING

Ngoài những dịch vụ trên SaHo còn cung cấp dịch vụ Content Marketing chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất cho bạn. SaHo quy tụ đội ngũ Content, Copywriter chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm là những câu chữ sẽ được trau chuốt vô cùng kỹ càng. 
Với sự đầu tư, chú trọng chất lượng trong từng chiến dịch Content Marketing, SaHo tự tin giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo, Marketing truyền thống xuống nhưng lại nâng hiệu quả lên gấp 3 lần, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp đáng kể.
 


CAM KẾT CỦA SAHO

  • Quy trình chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sản phẩm hoàn hảo
  • Tư vấn tận tình và miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7
SaHo cam kết mang đến nhiều giá trị tốt đẹp, đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp, bởi thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.