Chia sẻ

Landing Page là gì?

Landing Page là trang có giao diện, nội dung và tên miền giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định.

Những phần mềm thiết kế website tốt nhất

iWeb - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế website tốt nhất, mời các bạn tham khảo để có thêm nhiều kiến thức cần thiết.

Phần mềm thiết kế web không cần code

Nếu bạn muốn thiết kế một website cho riêng mình, nhưng lại không am hiểu về code hoặc các kỹ năng lập trình chuyên sâu thì bạn có thể sử dụng những phần mềm thiết kế web mà công ty thiết kế web chuyên nghiệp iWeb247 giới thiệu dưới đây.

Thiết kế trang web là gì?

Để tạo thành một trang web, cần có nhiều khâu khác nhau như thiết kế giao diện web, mã hóa HTML, lập trình web và tối ưu các công cụ tìm kiếm. Rất khó để một người có thể làm hết các khâu này, nếu có thì website cũng khó có thể đạt đến sự hoàn hảo nhất định. Vậy nên, nếu có nhu cầu thiết kế trang web, bạn nên liên hệ với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được sở hữu một trang web đẹp và đầy đủ các chức năng cần thiết.

Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ gì?

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp iWeb247 cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về các ngôn ngữ thiết web, mời bạn tham khảo để biết thêm thông tin và lựa chọn cho mình ngôn ngữ thiết kế web phù hợp. 1/ PHP

Các bước để thiết kế website

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp iWeb247 hướng dẫn các bạn các bước để thiết kế website, các bạn có thể tham khảo để có thêm những kiến thức hữu ích, giúp việc thiết kế web trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

8 nguyên tắc vàng trong thiết kế giao diện

Web247 - Công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến bạn 8 nguyên tắc vàng trong thiết kế giao diện, mang đến cho người dùng những thông tin thật bổ ích và thú vị. Mời các bạn tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích.

Nâng cấp website là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì việc nâng cáo website chính là việc chỉnh sửa, cải thiện về giao diện hay thiết kế của web để web đẹp hơn, có thêm nhiều chức năng, dễ sử dụng, mang đến sự tiện ích cho người dùng và hiệu quả kinh tế cao