Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website là gì và tại sao chúng ta cần phải nâng cấp website? Tất cả câu trả lời sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây của công ty thiết kế web chuyên nghiệp iWeb247. Bài viết sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức cơ bản về việc thiết kế web, và vai trò của một website trong thời đại công nghệ số ngày nay.
Bạn có biết nâng cấp website là gì?

BẠN CÓ BIẾT NÂNG CẤP WEBSITE LÀ GÌ?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì việc nâng cáo website chính là việc chỉnh sửa, cải thiện về giao diện hay thiết kế của web để web đẹp hơn, có thêm nhiều chức năng, dễ sử dụng, mang đến sự tiện ích cho người dùng và hiệu quả kinh tế cao.

Lợi ích của việc nâng cấp website

Như chúng ta đã biết website là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp, giúp đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cảu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy bán hàng và mang về doanh thu. Việc nâng cấp website sẽ giúp web trở nên chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Công nghệ thiết kế website 2.0 cùng nhiều công cụ quản trị đơn giản sẽ giúp việc quản trị web trở nên đơn giản hơn nhiều. Việc đăng hay chỉnh sửa nội dung trên web cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với một website đạt chuẩn thì việc thực hiện các công cụ marketing online như: SEO, Adwords, Email marketing,... sẽ trở nên đơn giản. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Riêng đối với các website bán hàng thì việc sử dụng một website thân thiện sẽ hỗ trợ quản lý hàng hóa cũng như hoạt động mua bán dễ dàng. Nhờ đó, khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn và doanh số bán hàng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Khi nào chúng ta nên nâng cấp website?

  • Website hoạt động không hiệu quả

Nếu website của bạn hoạt động không hiệu quả, không mang về lợi ích như bạn mong muốn thì bạn nên nâng cấp website. Như đã nói ở trên, việc nâng cấp web mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty của bạn mà mục tiêu cuối cùng chính là tăng doanh số, và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
  • Website của bạn đã lạc hậu

Người ta thường nói chu kỳ của một website là 3 năm, có nghĩa là sau 3 năm sẽ có những thay đổi đáng kể về công nghệ hay nhận thức của người tiêu dùng và bạn phải thay đổi, nâng cấp web để cập nhật thêm những tiện ích và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và quản lý web.
  • Website chưa được tối ưa hóa

Để đạt kết quả tốt nhất thì website của bạn phải có thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm Google hay Yahoo. Điều này giúp mang về sự thành công cho web của bạn.

Ngày nay, bạn luôn bị cạnh tranh khốc liệt bởi rất nhiều các đối thủ xung quanh, nếu như website bạn kém hơn các đối thủ, bạn sẽ dễ dàng bị vượt mặt. Vậy nên, bạn cần phải tối ưu hóa website của mình để tìm kiếm khách hàng và mang về doanh thu cho doanh nghiệp của mình.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo