Những phần mềm thiết kế website tốt nhất


Những phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay có thể kể đến như PHPdesigner, Dreamweaver, NotePad++, Firebug hay WebEasy Professional. Đây là những phần mềm phổ biến và dễ sử dụng, bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng, giúp việc thiết kế web trở nên đơn giản hơn.

NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEBSITE TỐT NHẤT HIỆN NAY

iWeb - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế website tốt nhất, mời các bạn tham khảo để có thêm nhiều kiến thức cần thiết.

1/ PHPdesigner

Đây là phần mềm hỗ trợ lập trình PHP, cung cấp cho bạn các giải pháp để bạn có khả năng chỉnh sửa, thiết kế, truyền tải các PHP, HTML5, CSS3 và JavaScript​ vô cùng đơn giản, chức năng tìm ra các lỗi trong dòng mã PHP của bạn phù hợp với Xdebug. Không những thế, phần mềm này còn hỗ trợ tất cả framework PHP phổ biến như Zend, CodeIgniter, Yii, Symfony và Prado.

2/ Dreamweaver

Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi, hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã,…
Bạn có thể sử dụng công cụ này cho rất nhiều ngôn ngữ như: PHP, ASP.NET,JSP, ASP để sử dụng hiệu quả.

3/ NotePad++

Đối với những người thiết kế web có lẽ là không còn xa lạ đối với những người chuyên thiết kế web. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, có khả năng soạn thảo và xử lý cao cấp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

4/ Firebug

Nếu bỏ qua phần mềm này, hẵn sẽ là một thiếu sót to lớn cho những người thiết kế web. Phần mềm này hỗ trợ kiểm tra, chỉnh sửa các phần tử CSS, HTML trên web. Giao diện của nó cũng khá đơn giản, dù mới vào nghề thiết kế thì bạn cũng có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

5/ WebEasy Professional

Phần mềm này khá dễ sử dụng, nó sẽ hỗ trợ các lập trình viên sáng tạo ra một website hoàn chỉnh theo các bước có sẵn nên người thiết kế có thể dễ dàng sử dụng.

Những phần mềm thiết kế website đã trở thành một công cụ đắc lực cho các lập trình viên, giúp có quá trình thiết kế đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Bạn nên “bỏ túi” cho mình một số phần mềm để sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo