Phần mềm thiết kế web không cần code


Phần mềm thiết kế web không cần code như WebEasy Professional, Homestead, EZGenerator, WebAcappella, WebPlus,... đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Dù không cần code hay những kiến thức chuyên sâu, thì những phần mềm này vẫn đủ khả năng giúp người dùng thiết lập nên một website hoàn hảo cho riêng mình.

NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEB KHÔNG CẦN CODE

Nếu bạn muốn thiết kế một website cho riêng mình, nhưng lại không am hiểu về code hoặc các kỹ năng lập trình chuyên sâu thì bạn có thể sử dụng những phần mềm thiết kế web mà công ty thiết kế website chuyên nghiệp iWeb 247 giới thiệu dưới đây.  

1/ WebEasy Professional

Phần mềm này tương đối dễ sử dụng, cho phép bạn lựa chọn những website có sẵn và chỉnh sửa chúng theo ý mình. Với hơn 500 mẫu website được thiết kế sẵn, rất chuyên nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn dễ dàng tạo cho mình một website chuyên nghiệp.

2/ Homestead

Đây là một công cụ thiết kế web trực tuyến, cho phép người dùng tạo ra trang web cho riêng mình dựa trên việc chỉnh sửa những mẫu website có sẵn. Người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn được sở hữu những website tuyệt vời.

3/ WebAcappella

Đây là phần mềm giúp người dùng thiết kế và chỉnh sửa web dễ dàng. Bạn có thể tạo cho mình một trang web riêng và sử dụng dễ dàng.

4/ EZGenerator

Với chương trình này, bạn có thể sử dụng cho các bản online và offline. Website đẹo mắt với đầy đủ các chức năng cấn thiết sẽ khiến bạn hài lòng. Để bắt đầu sử dụng, bạn sẽ tạo cấu trúc của website offline, bổ sung thêm tính năng cần thiết của trang. Sau đó tiến hành xuất bản online để chỉnh sửa tiếp.

5/ WebPlus

Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng thiết kế một trang web cho riêng mình mà không cần quan tâm đến code hay những vấn đề chuyên sâu về lập trình.

Với các phần mềm thiết kế web không cần code, việc thiết kế web chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Bạn không nhất thiết phải biết code hay những kiến thức phức tạp, tất cả những gì bạn cần là sử dụng phần mềm và chỉnh sửa theo ý mình, để tạo nên những trang web đúng ý mình.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo